DỊCH VỤ CHĂM SÓC

Thứ 5 ngày 26 tháng 01 năm 2023Lượt xem: 17122

Gói khám Thần kinh đặc biệt.

 

Hệ thần kinh có đặc điểm giải phẫu, chức năng đặc trưng là sự biệt hóa rất cao. Mỗi một vùng giải phẫu của hệ thần kinh khi bị tổn thương sẽ xuất hiện những rối loạn chức năng trên lâm sàng biểu hiện là những hội chứng hoặc những triệu chứng nhất định. Căn cứ vào đó, với kỹ năng thăm khám lâm sàng điêu luyện, với kiến thức tổng hợp, với tư duy lâm sàng nhậy bén và sắc sảo Bác sĩ chuyên khoa thần kinh sẽ suy luận ngược lại và xác định được vị trí vùng tổn thương.

1. Những hiểu biết về khám thần kinh.

Khám thần kinh bắt đầu bằng sự quan sát cẩn thận bệnh nhân ngay khi họ bước vào phòng khám và trong suốt quá trình thăm khám. Bệnh nhân nên được hỗ trợ càng ít càng tốt để những khiếm khuyết chức năng bộc lộ được rõ ràng hơn. Cần chú ý tốc độ, sự đối xứng và phối hợp động tác khi di chuyển đến bàn khám, cũng như tư thế và dáng đi của bệnh nhân, thái độ, trang phục của bệnh nhân cung cấp thông tin về cảm xúc và sự thích nghi xã hội. Cách nói chuyện, sử dụng ngôn ngữ hoặc hành vi bất thường; mất chú ý không gian; tư thế bất thường; và các rối loạn vận động khác có thể nhận thấy rõ trước khi tiến hành thăm khám.

Khi đã có thông tin, một người khám có kinh nghiệm có thể thực hiện một số phần khám nhất định và bỏ qua những phần khám khác dựa trên nhận định ban đầu về định khu giải phẫu và sinh lý bệnh của tổn thương. Nếu người khám ít kinh nghiệm thì cần khám thần kinh đầy đủ.

Khám thần kinh bao gồm, khám:

Mặc dù khám thần kinh chi tiết có thể mất nhiều thời gian nhưng cơ bản có thể được hoàn thành trong khoảng 4 phút và có thể phát hiện các thiếu sót ở các phần khám chính như đã liệt kê ở trên. Những dấu hiệu bất thường ở phần nào sẽ gợi ý khám chi tiết hơn về phần đó.

 

 

(Chân thành cảm ơn nguồn nội dung của MSD)


2. Đối tượng sử dụng gói khám thần kinh đặc biệt.

Bất kỳ ai cũng có thể khám thần kinh đặc biệt khi có những biểu hiện dưới đây:

- Đau đầu, đau nửa đầu, đau vai gáy, đau lưng,...

- Co giật vùng mắt, co giật nửa mặt, co giật toàn thân, động kinh,...

- Chóng mặt, rối loạn tiền đình, mất ngủ,...

- Tai biến mạch máu não (đột quỵ não).

- Liệt dây thần kinh ở mặt (liệt dây thần kinh số 7), tay (liệt rũ cánh tay, liệt thần kinh quay), liệt chân, liệt toàn thân (nhược cơ),...

- Bệnh lý thần kinh do nhiễm trùng: viêm não - màng não, viêm tủy sống, co cứng cơ do di chứng viêm tủy sống,…

- Bệnh lý thần kinh do rối loạn chuyển hóa: liệt tay chân sau sử dụng bóng cười hoặc ma túy, tê tay chân do đái tháo đường hoặc sau điều trị thuốc điều trị lao,...

- Bệnh lý cơ: teo cơ chân, tay,…

- Sa sút trí tuệ, lú lẫn, giảm trí nhớ, run tay chân, Parkinson,...

Để chẩn đoán đúng những bệnh lý này cần được thăm khám bởi Bác sĩ chuyên khoa thần kinh có kinh nghiệm.


3. Lí do chọn khám thần kinh tại Phòng khám Nội Thần kinh - BS Nguyễn Tuấn Lượng?

Lựa chọn gói khám thần kinh đặc biệt tại Phòng khám - BS Nguyễn Tuấn Lượng, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao, chính xác và chi phí tiết kiệm với:

   - Đội ngũ y bác sĩ là các Tiến sĩ, Bác sĩ CK II - những chuyên gia đầu ngành tại Hải Phòng hơn 20 năm kinh nghiệm, tận tụy và hết lòng vì sức khỏe của bạn. Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Lượng sẽ giúp bạn chẩn đoán sớm và tư vấn dự phòng bệnh lý thần kinh đúng cách.

   - Phòng khám trang bị đầy đủ máy móc tiên tiến, ứng dụng kỹ thuật cao trong khám chữa bệnh, đảm bảo đưa ra kết quả chuẩn xác và nhanh chóng.

   - Quy trình khám và điều trị an toàn, chuyên nghiệp, hạn chế lây nhiễm chéo.

   - Mọi thủ tục đăng ký đặt lịch đều được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian.

   - Bảng giá dịch vụ công khai, hợp lý, bao gồm đầy đủ các danh mục khám cần thiết, không mất thời gian phải đắn đo, lựa chọn mà vẫn trọn an tâm. 

   - Khách hàng có thể chủ động đặt lịch khám qua các kênh online như Website, Facebook, Hotline, Zalo.

   - Địa điểm khám điều trị bệnh gần trung tâm thành phố (Google Maps), không gian khám bệnh sang trọng, hiện đại, văn minh.

   - Khách hàng được chăm sóc, phục vụ tận tình và được theo dõi sức khỏe trọn đời.

   - Thông tin dữ liệu sức khỏe của bạn được bảo mật tuyệt đối trên Google và xem lại ở mọi nơi, mọi lúc.


4. Quy trình thăm khám điều trị.

   - Bước 1: Khách hàng liên hệ tổng đài 1900 86 86 16 đặt lịch thăm khám.

   - Bước 2: Thanh toán chi phí gói khám.

   - Bước 3: Tiến hành thăm khám.

   - Bước 4: Trả kết quả và nhận tư vấn điều trị từ bác sĩ, kết thúc dịch vụ.

   - Bước 5: Chúng tôi luôn luôn nhắc bạn nhớ lịch khám sức khỏe định kỳ. Khi có bất thường hoặc cần tư vấn sức khỏe, bạn vui lòng liên hệ (24/7) 1900 86 86 16   .


Bảng giá và danh mục gói khám thần kinh đặc biệt.

Lưu ý: Bảng giá và dịch vụ có thể thay đổi so với thời điểm đăng bài viết, để biết giá chính xác, quý khách vui lòng liên hệ  1900 86 86 16

Nguồn tham khảo:  www.ktk.vn